Hướng dẫn Top88.Club

Top88.Club là cổng game trực tuyến hiếm hoi có đầu tư chỉn chu trong khâu trải nghiệm của người chơi. Hiện nay cổng game đổi thưởng siêu hot này đã trình làng người hâm mộ app ứng dụng Top88.Club. Người chơi có thể dễ dàng tải app Top88.Club về máy và mở chơi bất cứ lúc nào. Để biết cách tải app ứng dụng này như thế nào thì xin mời các bạn đến ngay với phần viết dưới đây nhé!

Chơi trực tuyến trên Web

Để chơi các trò chơi trên cổng game đổi thưởng Top88.Club các bạn truy cập vào trang chủ của cổng game nhé. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một tài khoản chính chủ nào. Các ưu đãi thành viên mới hấp dẫn đang chờ bạn đến nhận đấy.

dang ky thanh vien tang qua bat ngo
Đăng ký thành viên tặng quà ưu đãi bất ngờ

Cách tạo lập tài khoản chơi mới tại Web nhà cái Top88.Club như sau:

Bước 1: Các bạn ấn vào khung Đăng ký để tạo lập một tài khoản mới tại Top88.Club.

Bước 2: Trên màn hình giao diện hiện ra 1 form đăng ký, các bạn chỉ việc điền các thông tin yêu cầu vào các khung nhập thông tin. Các thông tin quan trọng cần nhập đó chính là:

Tên đăng nhập: Tên đăng nhập phải là duy nhất. Bạn không nhất thiết phải lấy tên thật nhưng hãy nhớ lấy một cái tên dễ nhớ để lần sau dễ dàng đăng nhập nhé.

Tên hiển thị: Đây sẽ là tên hiển thị của bạn với mọi người trong các bàn chơi. Hãy tạo cho mình một cái tên thật oách hoặc thật “phong thủy” để vét sạch tiền cả làng nhé!

dien cac thong tin yeu cau de dang nhap top88
Điền các thông tin yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản Top88

Mật khẩu: hãy tạo cho mình một mật khẩu mạnh. Mật khẩu mạnh là một mật khẩu bao gồm cả chữ và số, độ dài tối thiểu hơn 6. Bạn nên lưu mật khẩu của mình lại để tránh quên không vào được tài khoản nhé! Hướng dẫn Top88.Club

Bước 3: Các bạn Xác nhận lại thông tin và ấn “Ok” để gửi form đăng ký nhé. Quá trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của Top88.Club sẽ diễn ra rất nhanh chóng thôi. Sau khi đã đăng nhập vào được các bạn tiến hành vào profile của mình và cung cấp thêm những thông tin liên quan khác nhé!